Chào bạn, cùng lắng nghe | SOAP MELODY

THIẾT KẾ MÙI HƯƠNG

Scent marketing hay còn gọi là marketing bằng mùi hương cho các doanh nghiệp hiện không còn quá xa lạ. Mùi hương tác động lớn đến cảm xúc và kích thích trí nhớ gần như ngay lập tức. Thông qua sử dụng hương thơm, doanh nghiệp mang đến một trải nghiệm mới mẻ và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn.

Với cá nhân, một không gian với mùi hương riêng biệt cho ngôi nhà cũng là cách chủ nhân chăm sóc chính bản thân mình cũng như thể hiện sự đón chào với bạn bè người thân khi đến thăm.

 

 

Với nền tảng pha chế mùi hương bằng tinh dầu tự nhiên, Đồn Điền không những chỉ đưa ra các giải pháp về mùi hương độc đáo mà còn quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng không gian, và sự tương tác của con người với chính không gian đó. Đồn Điền đồng hành cùng khách hàng và tư vấn cho từng không gian cụ thể riêng biệt để đạt hiệu quả tối ưu về mùi hương, hiệu quả khi sử dụng cũng như sự hợp lý về chi phí.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, làm đẹp, giáo dục… hay những khách hàng cá nhân với không gian nhà riêng.

 

 

 

 

 

 

 

Giỏ hàng